MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Hiển thị 1–50 của 60 kết quả


Máy nén khí là gì?
Máy nén khí là một thiết bị, một loại máy móc có chức năng làm tăng áp chất khí và có khả năng chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng động lực bằng cách sử dụng khí nén. Hiện nay máy nén khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp nặng đến các lĩnh vực của đời sống thường ngày.

Bảo Tín là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy nén khí, phụ tùng máy nén khí. Chúng tôi hiểu rõ các vấn đề liên quan đến máy nén khí và đều giải quyết những vấn đề đó một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Không chỉ cung cấp các sản phẩm nhỏ lẻ cho khách hàng, chúng tôi còn nhận thầu các công trình lớn. Bảo Tín cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị lớn nhất khi lựa chọn Bảo Tín là điểm đến.
Tất cả các sản phẩm của Bảo Tín đều có thời hạn bảo hành rõ ràng và giá cả tốt nhất. Liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sản phẩm máy nén khí.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy nén khí, có thể dựa vào cấu tạo, hay nguyên lý hoạt động mà có thể phân ra làm nhiều loại máy nén khí khác nhau. Nhưng ở bài viết này, Bảo Tín sẽ phân loại máy nén khí theo giá cả thị trường của các dòng máy nén khí, theo mức kinh phí đầu tư ban đầu để mua sắm hệ thống máy nén khí, bao gồm các loại máy nén khí:

- Dòng máy nén khí giá rẻ: đây là các dòng máy của các thương hiệu nhỏ của Trung Quốc, giá thành rất rẻ, phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ, các nhà máy sản xuất quy mô nhỏ, sản xuất ở quy mô các làng nghề hoặc các nhu cầu đầu tư thiết bị giá rẻ phù hợp với tình hình tài chính của các nhà máy. 
Ưu điểm của dòng máy này: chi phí đầu tư thấp, chất lượng máy móc vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
Nhược điểm: độ ồn của máy thường lớn hơn, tuổi thọ máy sẽ thấp hơn, chế độ bảo hành sản phẩm sẽ hạn chế. 
Dòng máy này có thể kể tên như: máy nén khí pegasus, máy nén khí Hansong, máy nén khí Osman, dòng máy BK của hãng Kaishan...Thời gian bảo dưỡng máy nén khí định kỳ thường là sau 2000 - 2500 giờ hoạt động.
Máy nén khí giá rẻ Hansong
Máy nén khí giá rẻ Hansong

 - Dòng máy nén khí trung cấp: đây là các dòng máy có giá trị đầu tư ở mức chung, được nhiều nhà máy sử dụng. 
Ưu điểm: chi phí đầu tư vừa phải, nhưng chất lượng máy móc tương đối ổn định, nhà máy yên tâm sử dụng, máy móc ít sự cố, nhà máy yên tâm sử dụng. Tuổi thọ của máy cao. Tuổi thọ của đầu nén thường từ 5 - 10 năm, tùy vào môi trường hoạt động của máy.
Nhược điểm: chi phí bảo trì bảo dưỡng cao hơn, chi phí thay thế phụ tùng cũng cao hơn so với dòng máy giá rẻ.
Dòng máy này có thể kể tên như: máy nén khí Kaishan, máy nén khí Yee, máy nén khí Fusheng, máy nén khí Compkorea, máy nén khí Hanbell...
Dòng máy này thường bảo dưỡng định kỳ sau 2500 - 4000 giờ chạy máy. 
máy
Máy nén khí Kaishan dòng PMVFQ

- Dòng máy nén khí cao cấp: đây là các dòng máy có giá trị đầu tư ban đầu thuộc top cao, các Tập đoàn lớn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Mỹ... thường lựa chọn đầu tư.
Ưu điểm: dòng máy có chất lượng bền bỉ, ổn định, kiểm soát tốt được các thông số đầu ra của khí nén. Nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, môi trường đặt máy đạt tiêu chuẩn thì tuổi thọ đầu nén có thể trên 10 năm mới phải đại tu đầu nén, đặc biệt đầu nén của máy nén khí Sullair rất bền bỉ, nồi đồng cối đá.
Nhược điểm: chi phí bảo dưỡng, chi phí thay thế phụ tùng cao vượt trội so với các nhóm máy nén khí còn lại.
Dòng máy này có thể kể tên như: máy nén khí Atlascopco, máy nén khí Sullair, máy nén khí Ingersoldrand, máy nén khí Hitachi, máy nén khí Kobelco... Dòng máy này thường bảo dưỡng định kỳ sau 8000 giờ chạy máy.
Việc đầu tư dòng máy nào căn cứ vào nguồn lực của từng nhà máy, nếu Quý khách hàng cần tư vấn về việc lựa chọn thương hiệu máy nén khí phù hợp để đầu tư, xin vui lòng liên hệ với Bảo Tín để được tư vấn cụ thể hơn.
 
0946678168 maynenkhibaotinFacebook: maynenkhibaotinZalo: 0946678168