Hiển thị 1–50 của 60 kết quả


Máy nén khí Fusheng là thương hiệu có tên tuổi của Đài Loan, được thành lập năm 1953. Xuất phát điểm là một công ty nhỏ, vượt qua nhiều thách thức khó khăn dần dần đã tạo được chỗ đứng ở Đài Loan. Thị trường ban đầu của hãng là ở Đài Loan, sau phát triển sang Trung Quốc, dần dần được mở rộng sang các quốc gia Đông Nam Á khác như Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam. 
Máy nén khí Fusheng được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến của Đài Loan, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản xuất, giá cả hợp lý phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Fusheng đã có mặt ở trên 60 quốc gia và trở thành nguồn cung ứng máy nén khí và phụ tùng máy nén khí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và ASIAN.

Máy nén khí Fusheng có nhiều loại đáp ứng nhu cầu thị trường, bao gồm:

  • Máy nén khí piston:Máy nén khí piston Fusheng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại, chẳng hạn như bơm lốp xe đạp xe máy, sản xuất giấy, sản xuất gỗ, cơ khí... Máy có độ bền và hiệu suất cao, được thị trường tin dùng.
  • Máy nén khí trục vít:Máy nén khí trục vít Fusheng cung cấp lưu lượng khí nén cao và liên tục, phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi công suất lớn trong các nhà máy sản xuất. Chúng được biết đến với hiệu quả và độ ồn thấp.
  • Máy nén khí không dầu:Máy nén khí không dầu Fusheng cung cấp khí nén sạch và không lẫn dầu, phục vụ cho ngành công  thực phẩm, dược phẩm và sản xuất điện tử. 
Máy nén khí Fusheng
Máy nén khí Fusheng
 

Dưới đây là một số ưu điểm của máy nén khí Fusheng:

  • Chất lượng cao: Máy nén khí Fusheng có độ bền, tuổi thọ cao.
  • Hiệu suất cao: Máy nén khí Fusheng được thiết kế để cung cấp lưu lượng khí nén cao và hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.
  • Độ tin cậy cao: Máy nén khí Fusheng được biết đến với độ tin cậy cao và ít hỏng hóc, giúp giảm thời gian chết và tăng năng suất.
  • Dễ sử dụng: Máy nén khí Fusheng được thiết kế để dễ sử dụng và bảo trì, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Giá cả hợp lý: Máy nén khí Fusheng có giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu máy nén khí khác trên thị trường.
0946678168 maynenkhibaotinFacebook: maynenkhibaotinZalo: 0946678168