Giới thiệu máy nén khí Sullair


1.Thương hiệu máy nén khí Sullair Mỹ :
      Chúng tôi xin giới thiệu với Quý công ty về sản phẩm máy nén khí Sullair - USA. Sullair là Hãng nổi tiếng trên thế giới sản xuất các dòng sản phẩm phục vụ các ngành công nghiệp, xây dựng, khai khoáng, vận tải.....  Máy nén khí là một trong những sản phẩm nổi tiếng của của Sullair, thị phần về máy nén khí trên thế giới chiếm tới trên 25%. Nhiều tổng công ty lớn đang dùng máy nén khí Sullair như Tổng công ty Xi măng, Tổng công ty Sông Đà, Tập đoàn Than và khoáng sản, Tổng công ty dầu khí, Lilama, Coma, Các nhà máy nhiệt điện, Tổng Công ty Giấy,…..
      Tập đoàn Sullair Mỹ là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp lớn nhất thế giới về máy  nén khí trục vít, thành lập vào năm 1965 và có trụ sở tại Hoa Kỳ, Indiana Michigan City, Mỹ.
       Sullair bắt đầu ở thành phố Michigan, Indiana, nhưng đã phát triển quy mô toàn cầu. Sullair có văn phòng thương mại và các cơ sở sản xuất trên toàn thế giới bao gồm Mỹ, Australia, Trung Quốc và Ấn Độ, với một mạng lưới quốc tế rộng lớn của văn phòng kinh doanh lĩnh vực và các đối tác kênh.
       Sullair Châu Á đặt  trụ sở  tại châu Á, được thành lập vào năm 1994. Shekou ở Thâm Quyến có 8.000 mét vuông. Sản phẩm bao gồm máy nén khí trục vít cố định,  máy nén khí diesel di động, máy bơm chân không, máy sấy khí, m áy không dầu…v.v
       Sự phát triển nhanh chóng của hãng Sullair tại Châu Á, hãng đă thành lập chi nhánh tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Thẩm Dương, Tây An, Vũ Hán và Tân Cương. Tháng 10 năm 2002, công ty mua lại thành công Sullair Úc. Di chuyển mở rộng Sullair sản xuất và tiếp thị công suất tại Úc và New Zealand, vị trí của nó trong việc củng cố và phát triển của ngành công nghiệp để cung cấp một hỗ trợ mạnh mẽ. Tháng 3 năm 2004, thành lập Sullair IHI ở Nhật Bản và Khu công nghiệp Singapore Tô Châu, một nhà máy liên doanh, đầu tư 10 triệu USD, có diện tích 30.000 mét vuông, lắp ráp và sản xuất.
        Doanh số hàng năm lên tới hơn 10 tỷ đô la Mỹ, tổng số nhân viên hơn 45.000 người. Sản phẩm Sullair  luôn có nhiều tính năng khác biệt và vượt trội, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng.

2.Chất lượng sản phẩm:
2.1 Tính năng sản phẩm:
      Tại Sullair, chất lượng sản phẩm là tiêu chí chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là đặc trưng cho công ty chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng để cải tiến công nghệ sản phẩm trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, vượt trội nhất cùng với chất lượng dịch vụ ưu việt nhất.
Một số tính năng của sản phẩm máy nén khí Sullair:
-    Máy nén khí Sullair là dòng máy nén khí hoạt động  đáng tin cậy, có tuổi thọ chi tiết cơ khí và vòng bi cao
-    Bộ tách dầu, tách khí của máy nén khí chất lượng tốt, ngăn chặn hiệu quả rò rỉ và giảm thời gian sửa chữa, bảo trì máy nén khí trong quá trình vận hành.
-    Bộ lọc không khí được thiết kế đảm bảo lọc triệt để khí đầu vào giúp cho việc bảo vệ các thành phần quan trọng của máy nén khí như lọc dầu, tách dầu, két giải nhiệt trục vít. Đồng thời việc lọc sạch khí vào làm nguồn khí vào máy được sạch sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy nén khí.
-    Máy nén khí Sullair có 2 dòng: làm mát bằng nước và làm mát bằng gió.
-    Tích hợp sắn phương pháp khởi động điện áp
 • Nhiệt độ môi trường cho phép lên tới 46 độ C.
 • Dùng vòng bi đũa côn kép siêu bền trong đầu nén.
 • Dầu làm mát siêu hạng tuổi thọ 8000 h.
-   Máy nén khí Sullair được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn
2.2 Các giá trị mà hãng máy nén khí Sullair mang tới cho khách hàng:
Tại Sullair, giá trị có nghĩa là khách hàng nhận thức, đánh giá và đo lường sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như thế nào. Chúng tôi cam kết giá tăng giá trị cho toàn bộ khách hàng  bằng cách tôn trọng những giá trị cốt lõi của chúng tôi, trong đó bao gồm:
 • Một cam kết kiên quyết đảm bảo sự hài lòng  tối đa của khách hàng với  tất cả những gì chúng tôi phục vụ quý khách hàng.
 • Thái độ cư xử với khách hàng luôn là sự  tôn trọng và công bằng với việc phản hồi thông tin hai chiều thẳng thắn và cởi mở nhất.
 • Luôn luôn trung thực và liêm chính.
 • Tập đoàn Sullair hành động như những chủ doanh nghiệp - với một ý thức cầu tiến mạnh mẽ nhất.
 • Không ngừng tìm kiếm những cơ hội để cải tiến sản phẩm và tạo ra những ý tưởng sản phẩm mới để nâng cao chấ lượng sản phẩm.
 • Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và lành mạnh.
 • Có trách nhiệm với cộng đồng.
3. Các sản phẩm khí nén của hãng Sullair :
     Sullair là giải pháp khí nén hoàn chỉnh cho khách hàng khác nhau, từ các nhà thầu xây dựng đường bộ cho các nhà máy sản xuất lớn. Tập đoàn máy nén khí Sullair tập trung vào hai lĩnh vực chính:
 • Máy nén khí di động - sử dụng trong các ứng dụng di động như bắn cát, xây dựng đường, khoan giếng và một số lĩnh vực khác.
 • Máy nén khí trục vít - được lắp đặt và sử dụng  trong các nhà máy, nhà máy lọc dầu và các lĩnh vực sản xuất cần sử dụng khí nén khác.
     Ngoài máy nén khí, Sullair cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm xử lý khí nén - bao gồm bộ lọc, hệ thống thoát nước và máy sấy khí để giúp đảm bảo chất lượng  khí nén thích hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng…