Hiển thị 1–50 của 60 kết quả


Hãng máy nén khí Kobelco ra đời  tại Nhật vào năm 1915, KOBELCO đã không ngừng phát triển dòng sản phẩm mới và cải tiến công nghệ. Thương hiệu “KOBELCO” và các dòng sản phẩm luôn nhận được sự đánh giá cao ở Nhật và ở nước ngoài. KOBELCO cũng là công ty tiên phong tại Nhật chế tạo thành công máy nén khí trục vít, máy làm lạnh, và máy bơm chân không.

Hãng Kobelco chia sẻ thông tin "Chính nhờ thấu hiểu được nhu cầu khách hàng, Kobelco đã cho ra đời công nghệ chính hãng và những sản phẩm “Duy Nhất” mà không thể tìm được ở bất cứ nơi đâu. Với những thành tựu và kinh nghiệm đạt được đã giúp chúng tôi không ngừng phát triển qua những dòng sản phẩm tiên tiến nhất và luôn là “Số 1” trong mọi thời đại. Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục là người đi trước trong ngành công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong công cuộc không ngừng cải tiến sản phẩm và công nghệ." 

Máy nén khí Kobelco cũng là một trong những thương hiệu được ưa chuộng và có thị phần đáng kể tại Việt Nam. Cũng như các dòng máy nén khí thông thường khác, máy nén khí Kobelco cũng cần phải thay thế phụ tùng và bảo dưỡng máy nén khí định kỳ.

Bảo Tín hiện cũng cung cấp phụ tùng máy nén khí Kobelco, với chất lượng tốt, thời gian sử dụng 4000 - 8000H. Quý khách hàng có yêu cầu phụ tùng máy nén khí Kobelco, vui lòng liên hệ Bảo Tín để được báo giá và tư vấn sản phẩm!
0946678168 maynenkhibaotinFacebook: maynenkhibaotinZalo: 0946678168